แม่ทำเองไม่ถนัด ต้องให้ลูกชายจัดแบบเน้นๆ

ใครจะไปคิดว่าคนอย่างผมทีโตมาแบบใช้ชีวิตอยู่กับแม่ตามลำพัง จะสามารถสร้างชีวิตใหม่และทำให้แม่สุขสบายได้อย่างที่แม่ฝัน ผมเองก็ไม่ค่อยอยากพูดถึงอดีตสักเท่าไหร่เพราะรู้แค่ว่าพ่อทิ้งแม่ไปตั้งแต่ผมเด็กๆ แม่ทำงานธนาคาร อายุปีนี้ก็แค่ 44 เพราะมีลูกตอนยังเป็นวัยรุ่น แม่จะชอบไว้ผมสั้นๆ รูปร่างอวบอัดน่าดูชม แล้วผมก็เหมือนลูกชายทั่วไปเรื่องฝันถึงการเอาแม่ตัวเองแบบในคลิปโป๊ มันจะเป็นจริงหรือไม่ก็รู้กันอยู่แค่สองคนนะครับ แต่ผมก็ขอพูดตรงๆเลยว่าแม่ผมทั้งสวยและเซ็กซี่ขนาดนี้ บางทีก็ต้องมีบ้างแหละ ที่ผมจะคิดอะไรจินตนาการอะไรไปยิ่งกว่าตอนที่ดูหนังโป๊ แต่เอาจริงๆผมเองยังไม่เคยทำเลยครับ

เบื่อความไม่กระชับ ต้องรับมือด้วยวิธีใด

เรื่องที่ทำให้ผู้หญิงจำนวนมากขาดความมั่นใจมากที่สุดก็คือเรื่องของสุขภาพทางเพศ มันไม่ใช่ว่าพออายุมากขึ้นแล้วเซ็กส์จะแย่ลงแต่มันกลายเป็นว่าร่างกายของเรามันไม่ได้ฟิตเหมือนอย่างที่เคย เพราะทุกวันที่เราอยู่กับคนรักเราก็มีเซ็กส์กันตลอด ถ้าเอาแต่ดูคลิปโป๊ มันจะได้คงสภาพอยู่นานๆ แต่ในชีวิตจริงมันจะมีบ้างไหมที่คู่รักต่างก็ยอมอดเพื่อไม่ให้รูขยาย ถ้าให้สามีเอาแต่ดูคลิปโป๊ก็คงจะเลิกกัน ปัจจัยเรื่องเซ็กส์ก็เลยสำคัญอย่างมาก

อยากแข็งแรงและมีภูมิคุ้มกัน ควรเริ่มบำรุงอย่างไร

ร่างกายของเรามีความมหัศจรรย์อยู่อย่างหนึ่งในเรื่องของการป้องกันตัวเอง ร่างกายจะสามารถผลิตสิ่งหนึ่งที่เรียกว่าภูมิคุ้มกันออกมาได้ มันคือตัวช่วยที่ทำให้เราเกิดความต้านทานต่อเชื้อต่างๆ การจะทำให้กลไกร่างกายต่อสู้กับเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือการมีสุขภาพที่ดีต้องสร้างสิ่งต่อต้านด้วยตัวเองเท่านั้น  ถ้าคนที่ทำงานเกี่ยวกับวงการหนังโป๊ ยิ่งต้องดูแลเรื่องนี้เป็นพิเศษเพราะถ้าหากร่างกายขาดความแข็งแรงขึ้นมาก็จะไม่สามารถทำงานเกี่ยวกับหนังโป๊ได้ แต่คนธรรมดาอย่างเราเราก็มีความจำเป็นที่ต้องเสริมความแข็งแรงเหมือนกัน