แม่ทำเองไม่ถนัด ต้องให้ลูกชายจัดแบบเน้นๆ

ใครจะไปคิดว่าคนอย่างผมทีโตมาแบบใช้ชีวิตอยู่กับแม่ตามลำพัง จะสามารถสร้างชีวิตใหม่และทำให้แม่สุขสบายได้อย่างที่แม่ฝัน ผมเองก็ไม่ค่อยอยากพูดถึงอดีตสักเท่าไหร่เพราะรู้แค่ว่าพ่อทิ้งแม่ไปตั้งแต่ผมเด็กๆ แม่ทำงานธนาคาร อายุปีนี้ก็แค่ 44 เพราะมีลูกตอนยังเป็นวัยรุ่น แม่จะชอบไว้ผมสั้นๆ รูปร่างอวบอัดน่าดูชม แล้วผมก็เหมือนลูกชายทั่วไปเรื่องฝันถึงการเอาแม่ตัวเองแบบในคลิปโป๊ มันจะเป็นจริงหรือไม่ก็รู้กันอยู่แค่สองคนนะครับ แต่ผมก็ขอพูดตรงๆเลยว่าแม่ผมทั้งสวยและเซ็กซี่ขนาดนี้ บางทีก็ต้องมีบ้างแหละ ที่ผมจะคิดอะไรจินตนาการอะไรไปยิ่งกว่าตอนที่ดูหนังโป๊ แต่เอาจริงๆผมเองยังไม่เคยทำเลยครับ

วันนั้นเป็นช่วงวันหยุดยาวผมกับแม่วางแผนจะขับรถไปเที่ยวแถวริมทะเล แต่ปัญหาก็คือรถที่ผมใช้งานอยู่ทุกวันสภาพมันสกปรกเกินกว่าที่จะเอาขับไปไหน สุดท้ายผมก็เลยต้องขอให้แม่มาช่วยล้างรถ จังหวะที่กำลังใช้ฟองน้ำถูอยู่ที่รถ ผมเงยหน้ามองเห็นแม่ทำเป็นไม่รู้เรื่องแต่ทำหน้าอมยิ้ม ก็รู้ว่าแม่แกล้งแหละครับผมก็ฮึ่ม ๆ หาทางแกล้งกลับบ้าง แต่ก็สองจิตสองใจเพราะล้างรถไปตาก็มองโคกหีแม่ไป มันโหนกนูนดันกางเกงขึ้นมา ร่องหีทั้งอวบทั้งโหนกราวกับว่าแม่ของผมเป็นนางเอกหนังโป๊อย่างนั้นแหละ ไม่เพียงแค่นั้นยังเห็นรอยบางๆด้วยเหมือนกับแม่ไม่ได้ใส่กางเกงในเลยด้วยซ้ำ แต่แม่เองคงไม่รู้ว่าผมจ้องตาเป็นมัน

หลังจากที่ล้างเสร็จแม่ผมก็เดินตัวเปียกเข้าไปในบ้าน แต่ยังไม่ทันอะไรก็ได้ยินเสียงร้องออกมา ปรากฏว่าแม่ของผมลื่นผมเช็ดเท้า นั่งพับอยู่บนพื้นบ้านหลังประตูนั่นแหละ ด้วยความที่ชุดมันเปียกบวกกับแม่ล้มลงไปอย่างรวดเร็ว เป้ากางเกงมันก็เลยขาดออกมา ผมมองเห็นแคมหีของแม่พร้อมกับขนหมอยบางๆ เห็นแล้ว ก็พอจะรู้สึกร้อนๆหนาวๆขึ้นมาบ้าง เลยรีบอุ้มแม่ไปบนโซฟาก่อนจะย้อนกลับมาล็อคประตูบ้าน แล้วก็มองหน้าแม่ สีหน้าท่าทางแบบนี้ เหมือนกับแม่จะเชื้อเชิญให้ผมทำอะไรกับแม่ ผมไม่รอช้าดึงกางเกงออกมาแล้วใช้ลิ้นโรมเลียอย่างแรง ลีลาบอกเลยว่ายิ่งกว่าในหนังโป๊ ทั้งเอาปากดูดและเอาลิ้นเลียขยี้ยวนตรงเม็ดแตดจนร้องเสียว

จังหวะนั้นผมไม่รอช้าเอาควยตัวเองออกมาปั่นจนแข็ง แล้วก็แทงใส่หีแม่ในท่านอนบนโซฟา พอโดนควยผมมิดลำแม่ก็ร้องออกมาสุดเสียง “โอ๊ย… ซี๊ด…” ผมปลอบประโลมแม่ด้วยการจูบเบาๆที่ต้นคอ ก่อนจะใช้ปากดูดหัวนมพร้อมกับกระเด้าเอวเย็ดไปด้วยพร้อมกัน เพราะแม่โดนกระตุ้น 2 จุดพร้อมกันแบบนี้ก็นอนกระตุกตัวเกร็งผมรู้เลยครับว่าแม่น้ำแตกไปแล้ว ผมเองก็ไม่รอช้ากระแทกหนักๆเหมือนในหนังโป๊ แล้วก็ปล่อยน้ำเงี่ยนใส่หีแม่บ้าง “แตกมาเลยลูก เอาให้มันฉ่ำรูหีไปเลย” เป่าผมได้ยินแบบนั้นก็เลยยัดควยเข้าไปให้สุดแล้วปล่อยแล้วเงี่ยนทั้งหมด ถึงแม้ว่าจะเป็นครั้งแรกแต่บอกเลยว่าครั้งที่ 2 ผมจัดเต็มไม่แพ้กันแน่นอน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *