เบื่อความไม่กระชับ ต้องรับมือด้วยวิธีใด

เรื่องที่ทำให้ผู้หญิงจำนวนมากขาดความมั่นใจมากที่สุดก็คือเรื่องของสุขภาพทางเพศ มันไม่ใช่ว่าพออายุมากขึ้นแล้วเซ็กส์จะแย่ลงแต่มันกลายเป็นว่าร่างกายของเรามันไม่ได้ฟิตเหมือนอย่างที่เคย เพราะทุกวันที่เราอยู่กับคนรักเราก็มีเซ็กส์กันตลอด ถ้าเอาแต่ดูคลิปโป๊ มันจะได้คงสภาพอยู่นานๆ แต่ในชีวิตจริงมันจะมีบ้างไหมที่คู่รักต่างก็ยอมอดเพื่อไม่ให้รูขยาย ถ้าให้สามีเอาแต่ดูคลิปโป๊ก็คงจะเลิกกัน ปัจจัยเรื่องเซ็กส์ก็เลยสำคัญอย่างมาก

อันดับแรกต้องส่งเสริมความแข็งแรงให้ร่างกายก่อน เพราะสิ่งที่จะทำให้คุณสามารถสู้แรงสามีได้ก็มีแค่การเสริมความแข็งแรง ปล่อยให้ร่างกายเสื่อมโทรมไปตามวัยหรือปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ อันนี้ก็ไม่ไหวค่ะ ค่อยๆออกกำลังทีละนิดแล้วใช้วิธีของเราร่วมด้วย วิธีนั้นก็ไม่ยากเลยค่ะ ขณะที่ออกกำลังกาย ก็ให้ขมิบน้องสาวไปด้วย เพราะวิธีนี้มันคืออีกหนึ่งวิธีที่จะกระชับทำให้กล้ามเนื้อฟิตและกลับมาคงความยาวไว ยิ่งทำก็ยิ่งฟิต น้องสาวจะกลับมาพร้อมใช้งานอีกครั้ง แต่ไม่ใช่ว่าไปออกกำลังกายหนักๆอย่างวิ่ง หรือยกเวตอะไรแบบนั้นนะคะ ไม่ต้องเลือกที่หักโหมมากเพราะเน้นที่การขยับร่างกายมากกว่าการออกแรงแบบเฉพาะจุด เมื่อร่างกายของเรามีความพร้อมและมีความแข็งแรง ก็มีความสุขได้ไม่ยาก แถมมีแรงดูคลิปโป๊นานขึ้น

ต่อมาก็คือการแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุ นึกปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนมีอาการรวมก็คือกล้ามเนื้อที่อ่อนแอลง วิธีง่ายๆในการกระชับกล้ามเนื้อก็คือการเกร็งมันบ่อยๆ ทำได้แบบทั้งวัน ทุกเวลา จะกิน เดิน นั่ง นอน แม้แต่ตอนทำงานก็ทำได้ ถ้าใครที่ไม่เคยทำก็ให้ นึกถึงตอนมีเซ็กส์ แล้วร่างกายกระตุก เป็นตอนที่ดูคลิปโป๊ก็ขมิบได้ แต่ทำไปจนรู้สึกเมื่อย ก็พอก่อน อาจจะทำชั่วโมงละ 10 นาที ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้หลายๆคนกลับมามีความมั่นใจ และยังสร้างความประทับใจให้กับสามีได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้มันยังลดปัญหามดลูกต่ำ ที่มักจะเกิดขึ้นกับผู้หญิง ในวัยทอง เมื่อกล้ามเนื้อแข็งแรงร่างกายก็จะดีไปด้วย

ปัจจัยที่ทำให้การบริหารเฉพาะจุดกลายเป็นเคล็ดลับที่ผู้หญิงหลายคนเลือกทำ ก็เพราะมันเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เห็นผลได้จริง เมื่อมีการใช้งานแต่ไม่มีการบริหารกล้ามเนื้อ มันก็หย่อนยานเป็นปกติ เมื่อเราหันกลับมาบริการด้วยการเกร็ง  มันก็เหมือนกับหลายๆคนที่เลือกไปเล่นเวทหรือเล่นยกน้ำหนักเพื่อเพิ่มกล้ามนั่นแหละ แต่ผู้หญิงหลายคนไม่ค่อยรู้ในจุดนี้เพราะมองว่ามันเป็นเรื่องน่าอาย เอาเป็นว่าลองไปทำดูก่อน แล้วได้ผลยังไงค่อยตัดสินใจอีกที

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *